หลักสูตร/กรอบมาตรฐานคุณวุฒิ

หลักสูตรระดับปริญญาตรี สายเทคโนโลยีหรือสายปฏิบัติการ ที่เปิดสอน

วิทยาลัยเทคนิคนครสวรรค์

๑.      สาขาวิชาเทคโนโลยีไฟฟ้า (ต่อเนื่อง)

๒.     สาขาวิชาเทคโนโลยียานยนต์ (ต่อเนื่อง)

๓.     สาขาวิชาเทคโนโลยีการก่อสร้าง (ต่อเนื่อง)

๔.     สาขาวิชาเทคโนโลยีอิเล็กทรอนิกส์ (ต่อเนื่อง)

วิทยาลัยอาชีวศึกษานครสวรรค์

๑.     สาขาวิชาการออกแบบผลิตภัณฑ์ (ต่อเนื่อง)

๒.     สาขาวิชาคอมพิวเตอร์ธุรกิจ  (ต่อเนื่อง)

๓.     สาขาวิชางานคหกรรม (ต่อเนื่อง)

วิทยาลัยเทคนิคกำแพงเพชร

๓.     สาขาวิชาเทคโนโยโลยีการผลิต (ต่อเนื่อง)

วิทยาลัยเทคนิคอุทัยธานี

๑.     สาขาวิชาเทคโนโลยียานยนต์ (ต่อเนื่อง)

๒.     สาขาวิชาเทคโนโลยีอิเล็กทรอนิกส์ (ต่อเนื่อง)

วิทยาลัยเทคนิคพิจิตร

เอกสารที่เกี่ยวข้อง

ดาวน์โหลดทั้งหมด
Avatar
by PHATTARAYUTT | Tuesday, 01 October 2019 Posted 4 years/s ago
พัฒนาระบบและให้บริการโดย บริษัท โพลีกอน ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด webreadyGO